Bạn đang ở: Giới thiệu
Giới thiệu PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 04 Tháng 7 2012 00:48

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Địa chỉ: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương

Điện thoại: 0979 850 217 - (03) 203 520 168  - Fax: (03) 203 522 086

Mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Mặt hàng chủ yếu do chúng tôi cung cấp gồm: các loại sơn công nghiệp, sơn đóng tàu biển, sơn Hải phòng, sơn International, sơn Nhật...

1)Sơn Hải Phòng:


Sơn Hải Phòng ra đời ngày 25 tháng 01 năm 1960.

- Liên doanh với hãng Chugoku Marine Paints - Nhật Bản.

- Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn: ISO 9001-2008.

- Phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn ấp quốc gia ISO/IEC 17025.

- Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn: ISO 14001:2004.

- Các kỹ sư giám sát đạt chứng chỉ giám sát quốc tế Nace & Frosio.

Đến nay, HPP là nhà sản xuất và cung cấp sơn hàng đầu Việt Nam tại các lĩnh vực:

- Sơn tàu biển và công trình biển.

- Sơn các công trình công nghiệp.

- Sơn container.

- Sơn giao thông và xây dựng...

2)Sơn International:

International Paint hoạt động ở 54 quốc gia với hơn 3500 nhân viên. Thương hiệu INTERNATIONAL® của công ty hiện nay dẫn đầu trên thị trường thế giới trong ngành sơn công nghiệp, hàng hải và lớp phủ chống cháy .

Sơn hàng hải International hiện dẫn đầu công nghệ chống hà không độc tố TBT, sơn chống mài mòn, sơn cho hầm dằn và hệ thống kiểm soát hà phục vụ thị trường đóng mới, sửa chữa bảo dưỡng tàu bè khắp thế giới. Sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi giúp tăng cường hiệu suất vận hành tàu, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo dưỡng trong tương lai.

Sơn bảo vệ International cung cấp các sản phẩm sơn với công nghệ tiên tiến bảo vệ chống gỉ những hạng mục thép cho các công trình công nghiệp trong nhiều mức độ môi trường khắc nghiệt như dầu khí, nhà máy hóa chất, giấy và bột giấy, khai thác mỏ và cả sản phẩm sơn chống cháy. Sản phẩm International có công thức và thông số kỹ thuật áp dụng chung trên toàn thế giới. Điều này bảo đảm mọi khách hàng đều nhận được sản phẩm sơn và các dịch vụ có chất lượng như nhau ở bất kỳ nơi nào có công trình đang thực hiện.

International Paint hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992. Chúng tôi có văn phòng đặt tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, và cùng với các văn phòng hỗ trợ kỹ thuật tại Vũng tàu, Hải Phòng, Nha Trang, chúng tôi chuyên cung cấp sơn và các dịch vụ hổ trợ kỹ thuật sơn tốt nhất trong ngành hàng hải, công nghiệp, dầu khí và dàn khoan.

Những mặt hàng Sơn do công ty cung cấp, hy vọng sẽ không làm các bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm và sự uy tín.Với đội ngũ công ty trẻ, năng động, nhiệt tình, với phương châm: "Khách hàng là thượng đế" chúng tôi không để các bạn phiền lòng trong công tác phục vụ, tư vấn; cung ứng nhanh chóng, kịp thời tất cả các đơn đặt hàng của các bạn...

Đến với Tân Bình An HD là đến với niềm tin và thắng lợi, chúng tôi sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng, sự thành công của các bạn gắn liền với sự phát triển của chúng tôi, chúng tôi luôn sát cánh cùng các bạn.

Tân Bình An HD xin gửi lời chào thân ái!

Cập nhật ngày Chủ nhật, 08 Tháng 7 2012 22:47
 
search
  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5
Template Plazza Designed by Xuân Hồng
ĐT: 0982 590930 - Mail: xhong5678@gmail.com