Địa chỉ:

-Cơ sở I: Khu II thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, thành phố Hải Dương.
-Cơ sở II: 58/71 Hoàng Quốc Việt, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0913 602 574 - 0979 850 217

Email: tanbinhan.hd@gmail.com  - son@tanbinhan.vn - Tanbinhansaigon@gmail.com

Website: http://tanbinhan.vn - http://sonsigma.com - http://sontaubiencongnghiep.com -

Sơn tàu biển là gì? Có mấy loại sơn tàu biển?

Sơn tàu biển là gì? Có mấy loại sơn tàu biển?

Hiện nay tàu biển là phương tiện hoạt động trên bề mặt nước biển, đó là nơi có tính axit cao nên tàu biển rất dễ bị ăn mòn. Để nhằm phòng tránh tình trạng bị ăn mòn tàu biển, nhiều người đã chọn dùng sơn tàu biển để có thể bảo vệ cho con tàu của mình. Vậy sơn tàu biển là gì? và có những loại sơn nào. Bài viết sau đây Sơn Epoxy Bình Định sẽ giới thiệu tất tần tật về loại sơn tàu biển để các bạn có thể hiểu rõ về loại sơn này nhé!

Sơn tàu biển là gì ?

Đây được xem là loại sơn 2 thành phần giàu kẽm gốc epoxy và có trọng lượng phân tử cao đóng rắn bằng polyamide.

Được dùng để làm lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển và ngâm nước, thích hợp cho kết cấu công nghiệp và tàu biển.

Màng sơn sau khi khô hoàn toàn có độ bóng cao, có độ bám dính hoàn hảo, nó có khả năng kháng nước và hóa chất, dung môi rất tốt.

Vì sao bạn nên dùng chúng ?

Tàu biển được biết đến là nơi sinh sống lý tưởng của những loài sinh vật biển trôi nổi như hà, trùng đục lỗ, rong,… Những loài sinh vật biển định cư vào vỏ tàu, chúng bám sát vào tàu và phát triển với tốc độ nhanh chóng, làm cho con tàu của bạn ngày càng chạy chậm hơn rất nhiều.

Để có thể tránh hiện tượng tàu bạn đi chậm và những ảnh hưởng trực tiếp lên vỏ tàu, nhiều người đã chọn dùng sơn tàu biển với các hợp chất đặc biệt vừa đủ để khiến những vi sinh vật có hại chết đi như: hợp chất hữu cơ có chứa thiếc, oxyt đồng (I),…Theo đó, khi các sinh vật có hại bám vào đáy tàu, lập tức chúng sẽ chết ngay và không thể bám vào đáy tàu nữa.

Những loại sơn tàu biển hiện nay

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ có các loại sơn tàu biển thích hợp với mình. Hiện nay có rất nhiều cách để phân loại như: phân loại sơn theo tính chất vật lý hay phân loại theo chức năng sơn (sơn chống hà, sơn chống rỉ và phủ hoàn thiện,…) và dưới đây là các loại sơn tàu biển phổ biến.

-Sơn Sigma: là thương hiệu sơn công nghiệp và tàu biển của Tập đoàn PPG(Mỹ). Sơn Sigma là sản phẩm sơn công nghiệp để bảo vệ cho các loại tàu biển, công trình công nghiệp trong những điều kiện, môi trường khắc nghiệt nhất.

- Sơn tàu biển hàng hải góc Acrylic: Đây là loại sơn có 1 thành phần, không phụ thuộc vào nhiệt độ, có tính bám dính tốt và bền với nước. Với sơn 1 thành phần bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải pha trộn thêm bất cứ dung dịch nào khác.

- Sơn tàu biển hàng hải goc Alkyd: Sơn Alkyd là loại sơn dầu biến tính hóa học. Điểm đặc biệt của dòng sơn này là nhanh khô, bền với nước và độ mài mòn cũng tốt hơn so với những loại sơn tàu biển khác. Thích hợp dùng cho các boong tàu, kết cấu thượng tầng, động cơ tàu,…

- Sơn gốc Vinyl: Là loại sơn tàu biển 1 thành phần, khô nhanh phụ thuộc vào nhiệt độ, hàm lượng rắn thấp nên khó bong giữa các lớp kế tiếp nhau.

- Sơn Epoxy 2 thành phần: Là loại sơn gồm thành phần A: phần gốc, và thành phần B: chất đóng rắn. Sơn Epoxy 2 thành phần là loại sơn tàu biển thông dụng nhất.

- Sơn Polyurethane 2 thành phần: Loại sơn này có tính năng bền với thời tiết, không bị ngã màu.

- Sơn tàu biển hàng hải Mastic: Là loại sơn có khả năng thâm sâu, dày lên tối 400 micron/lớp

Trên thị trường có rất nhiều loại sơn tàu biển khác nhau, từ cao cấp cho đến bình dân đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Nhà phân phối sơn Sigma tại Việt Nam

Address: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương

Website: http://tanbinhan.vnhttp://sonsigma.vnhttp://sonsigma.com
Phone: 0913 602 574 – 0979 850 217 – (03)203 520 168
Email: Tanbinhansaigon@gmail.com tanbinhan.hd@gmail.com

  • /tin-tuc/tin-nganh-son/244-son-cong-nghiep-la-gi.html
  • /tin-tuc/tin-nganh-son/241-son-chong-ri-tot-nhat.html

Thống kê truy cập

Hôm nay26
Hôm qua106
Tuần này710
Tháng này1820
Tổng cộng6840

Đang online

Khách : 5 Khách online Thành viên : Không có thành viên online
Powered by toantin.net

Bida Quân Sún

Designed by tailieuchonloc.net,

Liên hệ