Địa chỉ:

-Cơ sở I: Khu II thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, thành phố Hải Dương.
-Cơ sở II: 58/71 Hoàng Quốc Việt, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0913 602 574 - 0979 850 217

Email: tanbinhan.hd@gmail.com  - son@tanbinhan.vn - Tanbinhansaigon@gmail.com

Website: http://tanbinhan.vn - http://sonsigma.com - http://sontaubiencongnghiep.com -

Tìm hiểu về chúng tôi

Tìm hiểu về chúng tôi

 Công ty Tân Bình An HD

Công ty TNHH MTV Tân Bình An HD

Thị trường sơn được ví như một bức tranh “đa màu, đa sắc” với cơ hội và thách thức đan xen. Trong đó, nổi lên dòng sơn Sigma đang dần chiếm lĩnh thị trường, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà thầu lớn.

Các chuyên gia đầu ngành cho rằng, để một thương hiệu sơn nhập khẩu đứng vững trên thị trường Việt Nam, ngoài yếu tố về chất lượng, sự chăm sóc của đơn vị phân phối còn đóng góp một phần khá quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Chỉ những đơn vị hội tụ cả hai yếu tố trên mới có thể chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng, nhất là đối với các công trình lớn. Đó chính là cơ hội để các thương hiệu sơn và tên công ty đó tạo dấu ấn trên thị trường.

Sự có mặt của Sigma tại thị trường Việt Nam cùng lời khẳng định thương hiệu

Để cạnh tranh với thị trường sơn trong nước cũng như cạnh tranh với các thương hiệu sơn ngoại khác, công ty phân phối không những phải nhập thương hiệu có dòng sản phẩm sơn chất lượng mà còn đảm bảo giá thành phù hợp với người dân Việt Nam. Hơn nữa, cần có sự đầu tư về truyền thông quảng cáo để thu hút người tiêu dùng biết đến thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và chiếm lĩnh thị phần.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Tân Bình An HD

Theo Bà Nhung – Giám đốc Công ty TNHH MTV Tân Bình An HD cho biết: “Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sơn công nghiệp, sơn tàu biển Sigma. Hiện nay, thị trường sơn tại nước ta có sự phân hóa mạnh mẽ giữa các phân khúc, đặc biệt có sự cạnh tranh giữa dòng sơn nội địa và sơn nhập khẩu. Bởi vậy, để sơn Sigma cũng như đơn vị chúng tôi có một vị thế trên thị trường, Tân Bình An HD phải nỗ lực từ khâu nhập hàng, khâu bảo quản đến dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như áp dụng các chương trình khuyến mại của hãng để đảm bảo mang đến cho khách hàng mức chiết khấu hấp dẫn và mức giá tốt nhất. Trong những năm qua, đơn vị luôn tập trung phát triển, nỗ lực mang sơn Sigma đến gần hơn với thị trường Việt”.

 Tân Bình An HD – Đơn vị phân phối sơn Sigma tại Việt Nam

Vì thế, ngay từ khi bước vào thị trường, đơn vị đã tìm hiểu và nắm rõ về sản phẩm sơn Sigma. Được biết, sơn Sigma thuộc Tập đoàn PPG thành lập năm 1883 tại Mỹ, hiện là hãng sản xuất sơn trong lĩnh vực giao thông vận tải có mặt tại nhiều công trình lớn nhất thế giới. Năm 2014, doanh thu của PPG đạt 15,4 tỷ USD, đứng thứ 190 trong danh sách Fortune 500. Hiện công ty có 156 nhà máy sản xuất sơn trên thế giới, trong đó khu vực Châu Á- Thái Bình Dương có 33 nhà máy.

Tân Bình An HD cùng sơn Sigma kết hợp chặt chẽ và hiểu rõ giá trị khách hàng mong đợi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn, hơn thế, đơn vị Tân Bình An HD hiểu những yêu cầu khắt khe của ngành sơn công nghiệp và sơn tàu biển. Chính vì vậy, ngoài việc cung cấp sơn Sigma chính hãng, đơn vị còn hướng đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tin cậy.

Theo thống kê, tính đến thời điểm này tại Việt Nam, sơn Sigma có mặt tại nhiều công trình lớn như: Apex Tower, Royal City, sân bay Đà Nẵng, sân bay Cần Thơ. “Chúng tôi lựa chọn sơn Sigma vì muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho các công trình. Hơn cả, các vấn đề như chất lượng, giá cả, phương thức thanh toán, chế độ hậu mãi… đơn vị Tân Bình An HD đều dành cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi hi vọng với những chính sách bán hàng cũng như mức giá đại lý đưa ra sẽ giúp sơn Sigma là sự lựa chọn số một cho người Việt giống như tập đoàn PPG luôn dẫn đầu công nghệ sơn để trở thành hãng sơn hàng đầu thế giới như hiện nay”, bà Nhung – Giám đốc đơn vị Tân Bình An HD chia sẻ thêm.

Công trình đơn vị Tân Bình An HD đã thực hiện
 
Với tôn chỉ luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị của công ty, những nụ cười và niềm hạnh phúc của mỗi nhà thầu, mỗi công trình được hoàn thiện chính là động lực lớn nhất để Tân Bình An HD đưa sơn Sigma ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa.

Liên hệ:

-Cơ sở I: Khu II thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, thành phố Hải Dương.
-Cơ sở II: 58/71 Hoàng Quốc Việt, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0913 602 574 - 0979 850 217

Email: tanbinhan.hd@gmail.com  - son@tanbinhan.vn - Tanbinhansaigon@gmail.com

Website: http://tanbinhan.vn - http://sonsigma.com - http://sontaubiencongnghiep.com

 

 

 

Tân Bình An HD

Thống kê truy cập

Hôm nay24
Hôm qua106
Tuần này708
Tháng này1818
Tổng cộng6838

Đang online

Khách : 4 Khách online Thành viên : Không có thành viên online
Powered by toantin.net

Bida Quân Sún

Designed by tailieuchonloc.net,

Liên hệ