Địa chỉ:

-Cơ sở I: Khu II thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, thành phố Hải Dương.
-Cơ sở II: 58/71 Hoàng Quốc Việt, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0913 602 574 - 0979 850 217

Email: tanbinhan.hd@gmail.com  - son@tanbinhan.vn - Tanbinhansaigon@gmail.com

Website: http://tanbinhan.vn - http://sonsigma.com - http://sontaubiencongnghiep.com -

Tổng quan sơn công nghiệp

Tổng quan sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp là một loại vật liệu nghe rất quen thuộc với chúng ta. Nó được ứng dụng trong rất nhiều trong cuộc sống. Tuy rất quen song thực chất chúng ta không biết được nhiều loại sơn công nghiệp. Loại nào được sử dùng vào mục đích gì và sử dụng như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất mà lại giảm chí phí.

Về bản chất thì sơn công nghiệp chỉ có một số loại cơ bản như sơn alkyd, sơn epoxy và sơn PU. Chúng có thể sản xuất theo hệ gốc nước hoặc hệ gốc dầu. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Chúng sẽ được sản xuất theo các công thức sơn khác nhau để tạo ra màng sơn có tính chất như mong muốn.

Bảng màu sơn công nghiệp

Bảng màu sơn công nghiệp

Nói về các loại sơn công nghiệp, chúng ta thường hay nghe thấy như sơn kết cấu thép, sơn nhà xưởng- nhà kèo, sơn tàu thuyền, sơn sàn bê tông, sơn chống thấm, sơn chịu nhiệt… Đúng là có rất nhiều loại sơn công nghiệp. Nhưng liệu chúng ta đã sử dụng chúng đúng với mục đích của nhà sản xuất hay chưa? Chúng tôi đã gặp rất nhiều các câu hỏi liên quan tới vấn đề này. Và cũng từng chứng kiến rất nhiều trường hợp sử dụng chưa đúng. Dẫn tới không đặt được chất lượng công trình mà lại tốn rất nhiều chi phí.

Vì mỗi loại đều có những tính chất và đặc điểm riêng. Dựa vào những đặc điểm này mới áp dụng để sử dụng vào từng mục đích cụ thể. Chúng ta không thể lấy sơn nhà xưởng đem đi sơn tàu biển. Hay lấy sơn sắt thép đem sơn bê tông được. Đó là chưa nói tới vấn đề môi trường. Bề mặt bảo vệ, tùy vào mỗi loại, tùy vào từng điều kiện chúng ta sử dụng đúng loại sơn. Tạo thành một hệ sơn bền vững thì khi đó sản phẩm của chúng ta làm ra mới có chất lượng tốt nhất mà chi phí thì tiết kiệm nhất.

Sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp

Để có thể hiểu rõ và sử dụng hiệu quả sơn công nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH TÂN BÌNH AN HD để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Nhà phân phối sơn Sigma tại Việt Nam

Address: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương
Phone: 0913 602 574 – 0979 850 217 – (03)203 520 168
Email: Tanbinhansaigon@gmail.com tanbinhan.hd@gmail.com

  • /tin-tuc/tin-nganh-son/233-son-chong-chay-la-gi.html
  • /tin-tuc/tin-nganh-son/231-xu-ly-bui-son-go-cong-nghiep.html

Thống kê truy cập

Hôm nay17
Hôm qua106
Tuần này701
Tháng này1811
Tổng cộng6831

Đang online

Khách : 46 Khách online Thành viên : Không có thành viên online
Powered by toantin.net

Bida Quân Sún

Designed by tailieuchonloc.net,

Liên hệ