Địa chỉ:

-Cơ sở I: Khu II thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, thành phố Hải Dương.
-Cơ sở II: 58/71 Hoàng Quốc Việt, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0913 602 574 - 0979 850 217

Email: tanbinhan.hd@gmail.com  - son@tanbinhan.vn - Tanbinhansaigon@gmail.com

Website: http://tanbinhan.vn - http://sonsigma.com - http://sontaubiencongnghiep.com -

Đại lý bán Sơn tàu biển, sơn công nghiệp Sigma giá rẻ

Đại lý bán Sơn tàu biển, sơn công nghiệp Sigma giá rẻ

Đúng như tên gọi của nó, sơn tàu biển là dòng sơn được sản xuất nhằm thực hiện sơn cho các loại tàu biển trong công nghiệp đóng tàu biển hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn dòng sơn phù hợp với mỗi loại tàu khác nhau cũng rất khó khăn đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về từng dòng sơn cũng như tính chất của nó.

Lý do sơn tàu biển Sigma được sử dụng để sơn tàu biển

SIGMA là dòng sơn phổ biến nhất được sử dụng trong lĩnh vực sơn tàu biển công nghiệp bởi tính chất vượt trội của nó. Một dòng sơn nhập khẩu cao cấp khẳng định được thương hiệu nổi bật khi cạnh tranh với các dòng sơn khác.

Tàu biển hoạt động trên bề mặt nước biển có nồng độ mặn của muối cũng với tính axit cho nên rất dễ bị ăn mòn, cho nên sử dụng sơn tàu biển, sơn công nghiệp sigma để sơn tàu biển là rất phù hợp.

Đại lý bán Sơn tàu biển, sơn công nghiệp Sigma giá rẻ

Sơn tàu biển có 2 thành phần là dung môi và phần nóng rắn polyamide có độ bền và độ bóng cao, độ bám dính hiệu quả cùng khả năng chống thấm nước tuyệt đối được kiểm nghiệm trong quá trình sử dụng, điều này đã lý giải vì sao Sơn Sigma được lựa chọn để sơn tàu biển nhiều nhất.

Đặc biệt, loại sơn để sơn tàu biển đòi hỏi phải có độ bền cũng như khả năng chống ăn mòn với nước muối biển phải cao, điều này được thể hiện rõ trong các thành phần được sử dụng để sản xuất mà các hãng đã dùng để chế tạo nên dòng sơn tàu biển chuyên dụng.

Đại lý bán Sơn tàu biển, sơn công nghiệp Sigma giá rẻ

Đại lý phân phối sơn tàu biển giá rẻ và chất lượng:

Để lựa chọn một dòng sơn tàu biển phù hợp với mục đích sử dụng thì khách hàng cần nắm bắt được các kiến thức cần thiết của một nhà tiêu dùng: thương hiệu, tính chất sơn, mục đích sử dụng sơn, tính chất của từng loại sơn…

Điều quan trọng không kém đó chính là tìm kiếm địa chỉ uy tín và có thương hiệu trong việc phân phối loại sơn bạn muốn tìm. Tân Bình An HD tự hào là đại lý, nhà cũng cấp sơn tàu biển, sơn công nghiệp sigma uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam, cam kết bán hàng đúng giá niêm yết và sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.

Trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu sơn tàu biển khác nhau, từ cao cấp cho đến bình dân cho nên các bạn có thể tha hồ thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như mục đích sử dụng cho sản phẩm đang thi công.

Đến với Tân Bình An HD khách hàng sẽ được tư vấn về các dòng sơn tàu biển từ chất lượng, đặc trưng cho đến giá cả và chế độ bảo hành sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Address: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương
Phone: 0913 602 574 – 0979 850 217 – (03)203 520 168
Email: Tanbinhansaigon@gmail.com tanbinhan.hd@gmail.com

Nhà phân phối sơn Sigma tại Việt Nam

  • /tin-tuc/tin-nganh-son/218-son-bao-ve-chong-an-mon-cong-trinh-cong-nghiep.html
  • /tin-tuc/tin-nganh-son/216-vi-sao-loai-son-thuyen-tau-lai-phai-khac-son-thuong.html

Thống kê truy cập

Hôm nay28
Hôm qua106
Tuần này712
Tháng này1822
Tổng cộng6842

Đang online

Khách : 4 Khách online Thành viên : Không có thành viên online
Powered by toantin.net

Bida Quân Sún

Designed by tailieuchonloc.net,

Liên hệ