Địa chỉ:

-Cơ sở I: Khu II thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, thành phố Hải Dương.
-Cơ sở II: 58/71 Hoàng Quốc Việt, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0913 602 574 - 0979 850 217

Email: tanbinhan.hd@gmail.com  - son@tanbinhan.vn - Tanbinhansaigon@gmail.com

Website: http://tanbinhan.vn - http://sonsigma.com - http://sontaubiencongnghiep.com -

Các Loại Sơn Tàu Biển Được Ưa Chuộng

Các Loại Sơn Tàu Biển Được Ưa Chuộng

Các loại sơn tàu biển được ưa chuộng hiện nay phải nói đến sơn tàu biển sigma, Acrylic, Vinyl, epoxy, polyurethane,… với đặc tính chung dùng để sơn tàu biển chống oxi hóa. Nhưng mỗi loại sơn công nghiệp này có những đặc tính nổi bật gì?

Dòng sơn tàu biển hàng hải nói riêng hay sơn nói chung được định nghĩa chung là một hỗn hợp lỏng có độ nhớt thay đổi tùy thuộc theo phương pháp ứng dụng bằng máy phun sơn áp lực cáo, hoặc bằng chổi, cọ lăn,..và trong quá trình khô hay đóng rắn trở thành một màn không thể xâm nhập, ngoài mang tính bảo vệ, sơn tàu biển hàng hải còn mang tính trang trí. Gồm các thành phần: Chất tạo màng + bột màu+ chất độn+ dung môi hữu có hoặc nước.

Các Loại Sơn Tàu Biển Được Ưa Chuộng

Có nhiều cách để phân loại sơn: phân loại theo chức năng ( sơn chống hà, sơn chống rỉ, sơn phủ hoàn thiện, sơn chống cháy..). Và ở đây Công ty Ong Thợ chúng tôi xin phân loại theo đặt tính vất lí của son tau bien hang hai.
Hiện nay có rất nhiều loại sơn dành riêng cho mỗi loại tàu, việc sử dụng và chọn lựa loại sơn cho phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi loại sơn sẽ mang những tính năng nổi trội, với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sơn chống hà, sơn chống rỉ cho nhiều hãng tàu, Ong Thợ xin đưa ra một số loại sơn như sau:

– Sơn tàu biển sigma: là dòng sơn công nghiệp sigma có 2 thành phần là dung môi và phần nóng rắn polyamide có độ bền và độ bóng cao, độ bám dính hiệu quả cùng khả năng chống thấm nước tuyệt đối được kiểm nghiệm trong quá trình sử dụng, điều này đã lý giải vì sao Sơn Sigma được lựa chọn để sơn tàu biển nhiều nhất.

– Sơn tàu biển hàng hải góc Acrylic: Là loại sơn hiện đại, sơn một thành phần không phụ thuộc vào nhiệt độ, có tính bám dính tốt và bền với nước

– Sơn tàu biển Alkyd: Là loại sơn dầu được biến tính hóa học, sơn Alkyd khô nhanh hơn,bền với nước và mài mòn tốt hơn. Son tau bien hang hai goc Alkyd có thẻ dùng cho boong tàu, kết cấu thượng tầng, hoặc cho động cơ.

– Sơn gốc Vinyl: Là loại sơn một thành phần, khô nhanh phụ thuộc vào nhiẹt độ, hàm lượng rắn thấp nên khó bong ta giữa các lớp kế tiếp. Ngoài ra sơn tàu biển gốc Vinyl là sản phẩm mà tập đoàn Jotun tự hào nhất về lĩnh vực sơn tàu biển hàng hải được nhiều hãng tàu tín nhiệm.

– Sơn epoxy 2 thành phần: là loại sơn gồm phần gốc và chất đóng rắn.

– Sơn polyurethane 2 thành phần: thuộc hệ sơn 2 thành phần với tính năng bền với thời thiết, va chạm cơ học, và không bị ngã màu.

– Sơn tàu biển hàng hải Mastic: là loại sơn epoxy biến tính có khả năng thấm sâu, sơn Mastic cũng giống như dùng son tau bien sigma dày lên tới 400 micron/ lớp.
Mỗi loại sơn tàu biển đều có những hệ sơn nhất định với những chức năng phù hợp với từng loại tàu, thời gian lên đà. 

Cám ơn các bạn đã quan tâm!

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Nhà phân phối sơn Sigma tại Việt Nam

Address: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương
Phone: 0913 602 574 – 0979 850 217 – (03)203 520 168
Email: Tanbinhansaigon@gmail.com tanbinhan.hd@gmail.com

 

  • /tin-tuc/tin-nganh-son/220-dai-ly-son-tau-bien-sigma.html
  • /tin-tuc/tin-nganh-son/218-son-bao-ve-chong-an-mon-cong-trinh-cong-nghiep.html

Thống kê truy cập

Hôm nay24
Hôm qua106
Tuần này708
Tháng này1818
Tổng cộng6838

Đang online

Khách : 4 Khách online Thành viên : Không có thành viên online
Powered by toantin.net

Bida Quân Sún

Designed by tailieuchonloc.net,

Liên hệ