Địa chỉ:

-Cơ sở I: Khu II thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, thành phố Hải Dương.
-Cơ sở II: 58/71 Hoàng Quốc Việt, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0913 602 574 - 0979 850 217

Email: tanbinhan.hd@gmail.com  - son@tanbinhan.vn - Tanbinhansaigon@gmail.com

Website: http://tanbinhan.vn - http://sonsigma.com - http://sontaubiencongnghiep.com -

An toàn hóa chất trong sử dụng sơn Sigma

An toàn hóa chất trong sử dụng sơn Sigma

Sơn và chất phủ đã xuất hiện rất lâu đời trong lịch sử phát triển xã hội loài người. Đây là những sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ mô hình kinh tế – xã hội nào. Mời bạn cùng sơn Sigma tìm hiểu về an toàn hóa chất trong sử dụng sơn Việt Nam.

Vai trò của sơn – sơn Sigma và giá trị đích thực của lớp sơn phủ là làm đẹp và bảo vệ. Một lớp sơn mỏng có thể ngăn ngừa sự xuống cấp của các công trình trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

An toàn hóa chất trong sơn Sigma

                                     An toàn hóa chất trong sơn Sigma

Trong lĩnh vực sản xuất sơn, lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường vô cùng quan trọng. Nó không những ảnh hưởng đến chất lượng công trình, môi trường mà còn trực tiếp tác động đến sức khỏe người sử dụng. Đây là những điều mà nhà sản xuất sơn Sigma luôn đặt lên hàng đầu.

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi sinh của Mỹ thì 9% hợp chất gây ô nhiễm là do hàm lượng VOC từ sơn thải ra. Tất cả các loại sơn đều có 4 thành phần chính: Bột độn, chất tạo màng, phụ gia, dung môi. Trong đó, dung môi và phụ gia là 2 thành phần chính thải ra VOC. 

Theo báo cáo của của Hiệp hội các bệnh về phổi ở Mỹ (American Lung Association). VOC có thể gây khó chịu mắt và da, các vấn đề liên quan đến phổi và đường hô hấp. Gây nhức đầu, chóng mặt, các cơ bị yếu đi hoặc gan và thận bị hư tổn. Nhiều nghiên cứu cho thấy lượng VOC bên trong nhà có thể cao hơn 10 lần so với bên ngoài. Và có khi tăng cao đến hơn 1.000 lần sau khi một lớp sơn mới được sơn lên tường…

An toàn hóa chất trong sơn Sigma

                                     An toàn hóa chất trong sơn Sigma

Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất, rất nhiều loại sơn đã sử dụng các hợp chất chì. Mục đích là tạo màu sắc tươi sáng, tăng tốc độ làm khô, độ bền, độ bóng. Và đặc biệt là khả năng cao chống lại độ ẩm, một nguyên nhân gây ăn mòn. Chì là một trong sáu kim loại nặng đặc biệt nguy hại. Hiện nay, thế giới đang nỗ lực loại bỏ sự hiện diện của chúng trong các sản phẩm gia dụng. Chì mang độc tố và đặc biệt có hại cho trẻ em. Bởi nó có thể gây nên những tổn thương nghiêm trọng cho trí não đang phát triển của trẻ. 

Đây là vấn đề chúng ta nên lưu tâm khi có quyết định chọn mua sơn. Bởi lẽ, bên cạnh cái đẹp, yếu tố an toàn sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của con người hiện nay. Điều này có ý nghĩa hơn đối với người lớn tuổi, trẻ em và phụ nữ sắp làm mẹ.

Trong xu hướng hội nhập quốc tế, nhằm đáp ứng mục tiêu tiếp cận chiến lược của quản lý hóa chất (SAICM). Trên thế giới hiện nay là nỗ lực giảm dần, tiến đến loại bỏ hoàn toàn chì trong sơn vào năm 2020. Chúng tôi CÔNG TY TNHH TÂN BÌNH AN HD – Nhà phân phối sơn Sigma tại Việt Nam. Khuyến cáo các khách hàng vì chính sức khỏe của mình, gia đình, sức khỏe cộng đồng mà sáng suốt lựa chọn các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường.

An toàn hóa chất trong sơn Sigma

                              An toàn hóa chất trong sơn Sigma

 Sơn Sigma sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn, của các công trình vì chất lượng cuộc sống. Chúng tôi cam kết chỉ cho ra thị trường các sản phẩm sơn Sigma tốt nhất. Đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của công trình, đảm bảo các quy định của nhà nước.

Với những kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi hy vọng mặt hàng sơn công nghiệp SIGMA do công ty Tân Bình An HD cung cấp sẽ không làm các bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm và sự uy tín.

Tân Bình An HD xin gửi lời chào thân ái!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂN BÌNH AN HD

Nhà phân phối sơn Sigma tại Việt Nam

Address: Khu 2, thị trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương
Phone: 0913 602 574 – 0979 850 217 – (03)203 520 168
Email: Tanbinhansaigon@gmail.com tanbinhan.hd@gmail.com

  • /tin-tuc/tin-nganh-son/223-thi-cong-son-epoxy-cho-san-nha-xuong-cong-nghiep.html
  • /tin-tuc/tin-nganh-son/221-ban-da-that-su-hieu-dung-ve-son-cong-nghiep.html

Thống kê truy cập

Hôm nay28
Hôm qua106
Tuần này712
Tháng này1822
Tổng cộng6842

Đang online

Khách : 4 Khách online Thành viên : Không có thành viên online
Powered by toantin.net

Bida Quân Sún

Designed by tailieuchonloc.net,

Liên hệ